Hình ảnh bao quy đầu bị nấm ở nam giới

Bao quy đầu là bộ phận dễ bị tổn thương nếu vệ sinh không sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn. Tìm hiểu hình ảnh bao quy đầu bị nấm ở nam giới sẽ giúp cánh mày râu có biện pháp phòng tránh hiệu quả.

Nguyên nhân gây ra bao quy đầu bị nấm ở nam giới

Nấm bao quy đầu hay còn gọi là viêm bao quy đầu do nấm, chủ yếu là candida. Là loại nấm thường xuất hiện ở rãnh bao quy đầu, bao quy đầu…chỉ phát triển khi môi trường vùng kín thay đổi. (hình ảnh)

Dưới đây là những nguyên nhân gây bao bao quy đầu bị nấm ở nam giới như:

  • Vệ sinh không sạch sẽ: Nam giới thường chủ quan bỏ qua khi vệ sinh vùng kín, nhất là trước và sau khi quan hệ, là môi trường thuận lợi cho nấm candida phát triển gây viêm nhiễm.

hinh-anh-bao-quy-dau-bi-nam-o-nam-gioi

  • Thủ dâm quá mạnh: Thủ dâm quá nhiều, quá mạnh gây tổn thương dương vật, vi khuẩn, nấm tấn công gây viêm nhiễm.
  • Chế độ sinh hoạt: Sử dụng bia rượu, thuốc lá chứa nhiều chất độc gây hại cho vùng sinh dục, dinh dưỡng không hợp khiến sức đề kháng giảm sút.

hinh-anh-bao-quy-dau-bi-nam-o-nam-gioi

  • Dài hoặc hẹp bao quy đầu: Là nguyên nhân khiến nam giới gặp khó khăn trong vệ sinh dẫn đến chất cặn bẩn, nước tiểu đọng lại, tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm tấn công gây viêm bao quy đầu, đặc biệt là nấm candida.
  • Quần ẩm ướt: Nam giới mặc quần ẩm ướt hoặc quá dày khiến vùng kín đổ mồ hôi, tạo điều kiện thuận lợi cho nấm phát triển gây viêm nhiễm vùng kín.

hinh-anh-bao-quy-dau-bi-nam-o-nam-gioi

  • Quan hệ tình dục bừa bãi: Nam giới có đời sống tình dục bừa bãi không những gây ra bao quy đầu bị nấm do lây nhiễm từ bạn tình, mà có nguy cơ mắc các bệnh xã hội như sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục.

hinh-anh-bao-quy-dau-bi-nam-o-nam-gioi

Làm gì khi bao quy đầu bị nấm ở nam giới?

Khi bao quy đầu bị nấm ở nam giới, tùy vào nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả. Người bệnh tuyệt đối không tự ý mua thuốc chữa tại nhà để tránh gây tác dụng phụ, thậm chí có trường hợp sốc thuốc, nguy hiểm tính mạng.

Với các trường hợp bao quy đầu bị nấm ở nam giới nhẹ, mới phát bệnh thì có thể dùng thuốc kháng sinh, thuốc bôi đặc hiệu từng loại nấm gây bệnh. Người bệnh cần tuân thủ nghiêm túc điều trị đúng thuốc, đúng bệnh, đúng liều lượng và đúng thời gian quy định để mang lại hiệu quả cao.

Cắt bao quy đầu là biện pháp phòng tránh viêm nhiễm, nấm hiệu quả mà ai cũng có thể tiến hành. Hãy lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để được đảm bảo chất lượng, an toàn và tránh nguy cơ biến chứng.

Hiện nay đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới. Có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống như không gây đau đớn, không chảy máu, hiệu quả cao và an toàn.

Ưu điểm:

  • Không để lại sẹo: Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không để lại sẹo,  giữ vẻ đẹp tự nhiên của dương vật, tăng sự tự tin cho nam giới. Đồng thời, có thể giải quyết triệt để các bệnh viêm nhiễm do dài hoặc hẹp bao quy đầu, vệ sinh không sạch sẽ gây ra.
  • Xâm lấn tối thiểu công nghệ cao: Chỉ cần 10-20 phút là xong một ca thủ thuật với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao. Không gây đau đớn, ít chảy máu, không cần nằm viện, thời gian phục hồi nhanh khi kết hợp với chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý.
  • Tăng hiệu suất tình dục gấp 2-3 lần: Sử dụng kính hiển vi phẫu thuật để đảm bảo tính thẩm mỹ và bảo vệ chức năng hệ thống sinh sản nam giới, đồng thời còn có thể cải thiện khả năng sinh sản gấp 2-3 lần, tùy cơ địa mỗi người.