Địa chỉ chữa dài bao quy đầu tại Hà Nội

Bao quy đầu dài khiến nước tiểu thường bị đọng lại bên trong bọc da, tạo điều kiện thuận lợi cho vi sinh vật phát triển gây viêm nhiễm nam khoa. Hơn nữa, bao quy đầu dài khiến quy đầu luôn trong trạng thái bị trùm nên rất nhạy cảm với các kích thích, khi quan hệ tình dục thì khá dễ bị xuất tinh sớm. Với nhiều nam giới, dài bao quy đầu là một nỗi phiền toái và việc điều trị tại địa chỉ chữa dài bao quy đầu tại Hà Nội rất cần thiết.

Anh Bùi Công N. (22 tuổi, Hà Nội) đến khám nam khoa  vì lý do thường xuyên bị xuất tinh sớm khi quan hệ. “Từ lần đầu quan hệ đến giờ, chưa khi nào cháu có thể làm thỏa mãn bạn gái. Cháu đã cố gắng kiềm chế cảm xúc, thử thủ dâm trước khi quan hệ mà không ăn thua”, anh N. ngao ngán khi chia sẻ với bác sỹ. Thăm khám lâm sàng, bác sỹ nhận thấy vùng da bao quy đầu của anh dài hơn bình thường. Đây có thể là một yếu tố khiến anh bị xuất tinh sớm. Tương tự như anh N. nhưng anh Trần Minh T. (19 tuổi, Hải Phòng) không chỉ trong hoàn cảnh “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền” mà còn hay bị viêm bao quy đầu do bao quy đầu dài. Tình trạng tái phát nhiều lần ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt, khiến anh T. tự ti.

dia-chi-chua-dai-bao-quy-dau-tai-ha-noi

Theo các bác sỹ , bao quy đầu là lớp da mỏng bọc lấy quy đầu, khá linh hoạt, bình thường che phủ lấy quy đầu, khi dương vật cương cứng thì làm quy đầu lộ ra. Ở một số nam giới, bao quy đầu lại không có sự linh hoạt này do lớp bao quy đầu hẹp hoặc dài bao quy đầu. Trong khi hẹp bao quy đầu được nhiều nam giới biết đến, vấn đề bao quy đầu dài lại ít được quan tâm hơn hẳn bởi tác hại gây ra của bao quy đầu dài không phải “một sớm một chiều” mà có thể nhận thấy được.

Tác hại phổ biến nhất của dài bao quy đầu chính là ảnh hưởng tới khả năng tình dục, bao quy đầu dài luôn che phủ lấy quy đầu khiến bộ phận này trở nên nhạy cảm và rất dễ xuất tinh sớm khi quan hệ. Nếu dài bao quy đầu kèm theo hẹp, khi thủ dâm hoặc quan hệ có thể gây nghẹt bao quy đầu, cần được cấp cứu y tế khẩn cấp. Những nam giới có bao quy đầu dài phải đối diện với nguy cơ cao cao hơn hẳn về nguy cơ viêm nhiễm nam khoa, thậm chí là ung thư dương vật.

Thật may mắn, tương tự như hẹp bao quy đầu thì dài bao quy đầu có thể được điều trị bằng phương pháp cắt bao quy đầu. Mặc dù cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản, có thể thực hiện được tại hầu hết các cơ sở y tế, nam giới nên lưu ý chọn địa chỉ chữa dài bao quy đầu tại Hà Nội để đảm bảo hiệu quả thủ thuật cao nhất.

Hiện tại đang áp dụng phương phát cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới. Nam giới sẽ dược kiểm tra độ dài bao quy đầu, kiểm tra dương vật trước khi thực hiện thủ thuật nhằm đảm bảo vết cắt chuẩn xác, quá trình thực hiện thủ thuật diễn ra an toàn. Nhờ sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, kết hợp dùng dao cắt cầm máu của Mỹ, vết cắt rất thẩm mỹ, trong quá trình thực hiện không đau đớn, ít chảy máu, sau thủ thuật vết cắt nhanh lành, không gây ảnh hưởng tới chức năng dương vật. Các bác sỹ thực hiện thủ thuật đều là những người giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao nên nam giới hoàn toàn yên tâm.