Dài bao quy đầu có quan hệ được không

Vấn đề dài bao quy đầu là vấn đề khá tế nhị ở nam giới. Đây cũng được xem như là một vấn đề khó nói khi nam giới đến tuổi trưởng thành. Những thắc mắc về việc dài bao quy đầu có ở khắp nơi trên các diễn đàn về sức khỏe giới tính nhưng có vẻ như để có một câu trả lời tổng quát cho vấn đề này thì hơi khó khăn

Bởi vì, cơ thể của mỗi người khác nhau, vấn đề “dài bao quy đầu” cũng khác nhau. Dài bao nhiêu? Thế nào là dài? Không có một chuẩn mực cho vấn đề này. Cho nên chúng tôi không thể trả lời cho các bạn những câu hỏi chung chung như vậy. Bài viết này chúng tôi sẽ trả lời vấn đề cụ thể nhất mà việc dài bao quy đầu gây ra đó là ”Dài bao quy đầu có quan hệ được không ?”

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Như vậy nếu bị dài bao quy đầu bạn vẫn có thể quan hệ được nhưng sẽ gặp một số những ảnh hưởng sau:

Xuất tinh sớm mỗi khi quan hệ do quy đầu bị trùm kín và nó phải chịu đựng nhiều kích thích.

Đau khi quan hệ bởi bao da bị cọ xát và tuột lên tuột xuống quá nhiều lần, quy đầu chịu áp lực lớn và gây đau tức, bạn sẽ khó hoàn thành được cuộc yêu.

Bị các bệnh viêm nhiễm đường tình dục như viêm bao quy đầu, quy đầu, niệu đạo, bàng quang, tuyến tiền liệt…

Dễ bị lây nhiễm các bệnh tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà, nấm men candida, chlamydia…

Vậy dài bao quy đầu phải làm gì ? Lời khuyên là khi bị dài bao quy đầu tốt nhất bạn cần đi cắt bao quy đầu, tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiện nay được tiến hành rất nhanh chóng, giúp bạn có được cậu nhỏ hoàn mỹ nhất đồng thời tránh được mối lo lắng Dài bao quy đầu có quan hệ được không.

dài bao quy đầu có quan hệ được không

Những khó khăn khi bị dài bao quy đầu

Xuất tinh sớm đứng đầu danh sách những khó khăn mà bao quy đầu dài mang lại khi quan hệ tình dục với bạn tình. Vì đầu dương vật dễ bị kích thích khi không có sự bảo vệ của da quy đầu nên chỉ cần một kích thích nhẹ sẽ làm cho nam giới sớm xuất tinh. Đặc biệt là khi lần đầu tiên tiếp xúc với sự cọ sát của âm đạo. Những người cắt bao quy đầu dài thì đầu dương vật đã quen với sự ma sát nên thời gian xuất tinh sẽ lâu hơn.

Dễ bị viêm nhiễm do tiếp xúc thường xuyên với nước tiểu, da quy đầu không được vệ sinh hàng ngày dẫn đến bị nhiễm trùng, nhẹ thì viêm bao quy đầu, nặng thì ung thư dương vật