Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ

Nhiều nam giới băn khoăn không biết sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được, các bạn còn có suy nghĩ chủ quan khi thấy vết thương lành hay tạm ổn thì quan hệ lại ngay. Chính việc này sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình phục hồi của bao quy đầu, bạn cần phải thực hiện theo các yêu cầu mà bác sĩ đưa ra sau khi làm tiểu phẫu xong, để giúp cho việc hồi phục trở nên nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tác hại của việc quan hệ sớm sau khi cắt bao quy đầu

Một số nguy hại của việc quan hệ tình dục quá sớm sau khi cắt bao quy đầu mà nam giới cần lưu ý như sau:

– Quan hệ tình dục sớm có thể gây ra những tổn thương tại những vết cắt mới lành. Nếu không có biện pháp chăm sóc, bảo vệ, bạn có nguy cơ phải đối mặt với tình trạng viêm bao quy đầu, viêm quy đầu…

– Quan hệ khi vết thương chưa lành, nam giới sẽ phải đối mặt với cảm giác đau đớn, khó chịu. Điều này không chỉ gây gián đoạn cuộc yêu, mà còn ảnh hưởng đến tâm lý khiến cho nam giới, khiến họ sợ hãi khi quan hệ tình dục, thậm chí lãnh cảm….

– Ngoài ra, sau khi cắt bao quy đầu đã vội quan hệ, sẽ khiến cho vết cắt bị rách hoặc viêm nhiễm. Tình trạng này kéo dài, có thể tạo ra các sẹo xấu ở dương vật. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hình thức của dương vật và khiến cho nam giới cảm thấy tự ti mỗi khi quan hệ.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Các bác sĩ cho rằng, sau khi cắt bao quy đầu việc chăm sóc dương vật và kiêng cữ quan hệ tình dục là rất quan trọng để vết thương mau lành và không để lại biến chứng. Trên lý thuyết thì sau khoảng 2 tuần là vết mổ đã hoàn toàn lành lặn, và nhiều nam giới đã quan hệ tình dục ngay thời điểm này do không thể kìm hãm nổi. Nhưng trường hợp này thường gây đau đớn, bong vết mổ, gây chảy máu hoặc thậm chí là viêm nhiễm vết mổ.

Theo các chuyên gia, tốt nhất sau khi cắt bao quy đầu, nam giới nên kiêng quan hệ tình dục trong vòng ít nhất 1 tháng. Đồng thời, trong thời gian này, nam giới cũng nên chú ý việc vệ sinh và chăm sóc dương vật như:

– Vệ sinh dương vật sạch sẽ hàng ngày.

– Mặc đồ lót rộng, khô thoáng, sạch sẽ.

– Không để nước tiểu dính vào băng gạc ở đầu dương vật để tránh bị viêm nhiễm.