Bệnh sùi mào gà khám ở đâu

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản của người bệnh sau này. Chính bởi vậy việc thăm khám và điều trị kịp thời là rất cần thiết. Vậy, bệnh sùi mào gà khám ở đâu và sử dụng phương pháp điều trị nào an toàn?

Bệnh được gây ra bởi virus Human papilloma (HPV). Đây là loại virus ký sinh chủ yếu tại những nơi chứa màng nhầy, niêm mạc và bán niêm mạc như: bộ phận sinh dục, miệng, mắt, hậu môn. Đây là một trong những bệnh xã hội lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau, trong đó quan hệ tình dục là nguyên nhân chủ yếu.

HPV có hơn 100 chủng khác nhau, trong đó có những chủng virus có mối quan hệ khá mật thiết việc tăng sinh không kiểm soát của các tế bào, còn được gọi là bệnh ung thư.

benh-sui-mao-ga-kham-o-dau

Bệnh sùi mào gà khám ở đâu uy tín

Việc xác định và lựa chọn một địa chỉ khám sùi mào gà uy tín là điều hết sức quan trọng, bởi nếu chẩn đoán sai có thể dẫn tới điều trị sai hướng, phương pháp chữa dù có tốt đến mấy nhưng nếu chẩn đoán sai thì việc điều trị cũng không mang lại kết quả.

Nơi khám bệnh uy tín mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn bởi những lý do sau:

  • Đội ngũ y bác sĩ giỏi: tất cả đều có giấy phép hành nghề chuyên môn do Bộ y tế cấp, được đào tạo bài bản về kiến thức các căn bệnh xã hội, có trình độ chuyên môn cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn, nên có khả năng chẩn đoán lâm sàng rất tốt, đảm bảo chẩn đoán đúng bệnh. Cơ sở vật chất hiện đại:  nhập khẩu và đưa vào ứng dụng các thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, đã được Sở Y Tế thẩm định thông qua. Các máy móc hiện đại có độ thông  minh cao giúp chẩn đoán chính xác bệnh trong thời gian sớm nhất, từ đó hỗ trợ điều trị bệnh đi đúng hướng và đạt kết quả tốt nhất.
  • Chi phí khám bệnh được công khai với người bệnh trước, tất cả các hạng mục khám, kiểm tra, xét nghiệm sẽ đều được công khai về chi phí, đảm bảo hợp lý, có hóa đơn đỏ rõ ràng, đảm bảo khám bệnh dựa trên tinh thần từ nguyện từ phía bệnh nhân.
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc bệnh nhân ân cần và chu đáo, sức khỏe của bệnh nhân là điều luôn quan tâm hàng đầu.
  • Bảo mật thông tin: mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân đều được giữ kín bí mât, không tiết lộ ra ngoài, tạo tâm lý thoải mái nhất, giúp người bệnh an tâm hơn khi điều trị.

Phương pháp chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất

Hiện nay,  có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại để khám và hỗ trợ điều trị sùi mào gà an toàn, chất lượng.

áp dụng kỹ thuật kích hoạt miễn dịch DNA, phương pháp được nhiều quốc gia trên thế giới hỗ trợ điều trị sùi mào gà đạt hiệu quả cao. Với các trang thiết bị hiện đại công nghệ Mỹ sẽ giúp chẩn đoán, đánh giá các tổn thương sùi mào gà để có lộ trình hỗ trợ điều trị phù hợp.

Bác sĩ sẽ dùng dòng điện cao tần để loại bỏ các tổn thương do virut HPV gây ra, kết hợp kỹ thuật kích hoạt miễn dịch DNA sẽ giúp ức chế sự phát triển của HPV, cắt đứt chuỗi gene tế bào virut, cải thiện các tổ chức viêm nhiễm, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả và phòng chống lây nhiễm.

Chỉ hỗ trợ điều trị trong một thời ngắn, phương pháp này có tác dụng giảm triệu chứng các cơn đau, nốt sần sùi nhanh chóng. Kỹ thuật kích hoạt miễn dịch DNA có ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống là nâng cao khả năng tự miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tái phát, đây là ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống.