8 tư thế quan hệ bằng miệng cho bạn thăng hoa nhất?

Quan hệ bằng miệng (Oral sex) là một trong những hình thức thú vị nhất trong tình dục được rất nhiều cặp đôi mong đợi và trải nghiệm. Hãy tham khảo ngay 8 tư thế quan hệ bằng miệng cho bạn thăng hoa nhất? mang lại những giây phút mãnh liệt, nâng cao chất lượng đời sống tình dục lứa đôi.

8 tư thế quan hệ bằng miệng cho bạn thăng hoa nhất?

8 tư thế quan hệ bằng miệng cho bạn thăng hoa nhất?

  1. Tư thế khép cửa

Nàng nằm ngửa trên giường còn chàng có thể quì hoặc nằm phía đối diện nàng. Nàng khép kín chân lại trong lúc chàng nhẹ nhàng hôn lên “cô bé”. Chàng dùng tay xoa lớp lông mu của nàng và khám phá toàn bộ cô bé bằng lưỡi.

Với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này, chàng cũng có thể đồng thời kích thích vùng ngực của nàng hoặc nàng có thể tự mình làm việc đó để tăng thêm hưng phấn.

  1. Tư thế người thừa kế ngai vàng

Nàng ngồi trên ghế và dùng đôi chân vuốt ve lưng chàng trong khi chàng đang quỳ trước mặt. Tư thế này giúp chàng kiểm soát được quá trình quan hệ tình dục bằng miệng, nhưng nàng vẫn nên gợi ý cho chàng những động tác làm nàng thích như sờ nắn ngực nàng chẳng hạn.

Để tăng khoái cảm: Nên chọn chiếc ghế có thể xoay được để chàng có thể đổi vị trí qua bên trái hay phải hoặc “yêu” ngay giữa.

  1. Tư thế 69

Ở tư thế này 2 người nằm ngược đầu vào nhau, nam giới ở dưới, nữ giới ở trên hoặc ngược lại.

Cả 2 sẽ cùng dùng miệng và tay để kích thích bạn tình. Cả “cô bé” và “cậu bé” của cả hai sẽ được kích thích cùng một lúc. Nếu làm đúng cách, kích thích đúng điểm G sẽ giúp cả 2 rất dễ đưa nhau “lên đỉnh” đấy.

  1. Tư thế kiểu đi thang máy

Chàng đứng thẳng người trong khi nàng thì quỳ ở dưới. Nàng di chuyển miệng liên tục lên và xuống, luân phiên thay đổi tốc độ từ nhanh đến chậm và ngược lại. Thỉnh thoảng nàng lướt môi để “hôn” từ đầu đến hết mình của “cậu bé”. Nàng nhớ ngước lên ngắm chàng nữa nhé.

  1. Tư thế kề sát mặt nàng

Đây là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng thoải mái nhất cho nàng và kích thích chàng tột đỉnh. Nàng nằm trên giường, tựa đầu trên gối. Chàng quỳ giữa vai nàng.

Để duy trì tư thế này lâu hơn, chàng có thể tựa tay vào thành giường hoặc trên tường. Nàng đặt tay lên hông chàn để điều khiển tốc độ. Bên cạnh đó, chàng cũng có thể nghiêng ra sau để với tay vuốt ve cô bé của nàng.

  1. Tư thế nhà ảo thuật

Đúng với tên gọi, tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này khiến nàng cảm thấy đang trên giường với một nhà ảo thuật điêu luyện. Nàng kê gối dưới hông để cho xương chậu hơi nghiêng lên, đầu gối cong lên, và đặt bàn chântrên vai chàng.

Trong lúc chàng đang hôn “cô bé”, tay chàng có thể vuốt ve nàng từ bụng xuống vùng mu để tăng thêm sự kích thích âm vật.

  1. Tư thế Cánh bướm lơ lửng

Chàng nằm ngữa thật thoải mái trên giường. Nàng quỳ trên mặt chàng và chống tay vào tường hoặc đầu giường.

Với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này, nàng hoàn toàn có thể kiểm soát cường độ kích thích. Để tăng hưng phấn cho nàng, chàng vừa xoay lưỡi hôn “cô bé” vừa xoay tròn hông nàng và nàng có thể ấn “cô bé” xuống chàng mạnh hơn, dừng vòng xoay ấy của chàng bất cứ khi nào cảm thấy tốt nhất.

  1. Tư thế vợ chồng cổ điển

Tư thế quan hệ vợ chồng cổ điển thì người chồng sẽ kết hợp miệng và lưỡi để khám phá những vùng nhạy cảm nhất của cô bé. Trong tư thế quan hệ bằng miệng các cặp vợ chồng nên thay đổi vị trí để tạo cảm giác mới lạ và hưng phấn.

Các lưu ý trước khi thực hiện quan hệ bằng miệng

– Bạn cần giữ sạch vùng kín, tắm và vệ sinh trước cuộc yêu.

– Wax bớt “rừng rậm”, hoặc tốt nhất là làm sạch thường xuyên với dao cạo hoặc kem tẩy.

– Khi đang có vấn đề ở vùng kín, hoặc nam có vấn đề đường miệng, tốt nhất là không áp dụng “yêu” bằng miệng để đảm bảo an toàn cho cả hai.

– Nên chú ý sử dụng lưỡi để không làm đau bạn tình. Bởi nếu không, rất có thể vùng nhạy cảm của nàng/chàng sẽ đau đớn.

– Quan hệ bằng miệng có thể giúp bạn tránh thai, đây có thể là sự lựa chọn của một số cặp đôi trong trường hợp không muốn có em bé. Tuy nhiên, xét về lâu dài, bạn chỉ nên quan hệ bằng miệng trong một số trường hợp khi muốn làm mới tình cảm, hay thay đổi khẩu vị. Vẫn nên chọn kiểu “yêu” truyền thống để phòng tránh bệnh tật và đảm bảo sự an toàn cho cả hai người.

Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin thú vị và bổ ích cho các cặp đôi để họ hiểu hơn về vấn đề oral sex. Phải nói rằng, cách quan hệ này vô cùng thú vị, táo bạo và tạo sự mới mẻ nếu như cả hai biết cách quan hệ an toàn và bảo vệ sức khỏe cho nhau.