7 lưu ý không thể bỏ qua nếu bạn muốn yêu từ “cửa sau”

Quan hệ từ “cửa sau” là tư thế dễ đạt khoái cảm nhưng nó cũng là tư thế quan hệ nguy hiểm nếu không có kinh nghiệm và kĩ thuật. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn thử nghiệm với tư thế này, đừng bỏ qua 7 lưu ý quan trọng khi muốn trải nghiệm với hình thức quan hệ tình dục “cửa sau”.

7 lưu ý không thể bỏ qua nếu bạn muốn yêu từ “cửa sau”

  1. Chỉ thâm nhập “cửa sau” khi có sự đồng ý của đối tác

Quan hệ tình dục cửa sau không giống như những tư thế khác vì nó dễ gây tổn thương vùng kín. Do đó, đường đột “tấn công” là một cách làm khiến bạn dễ gặp nạn nhất.

Trước tiên, hãy thỏa thuận với nàng về chuyện thử quan hệ “cửa sau”. Nếu nàng hoàn toàn thoải mái với việc đó, hãy bắt đầu nhập cuộc. Sau khi kích thích vùng quanh “cửa sau”, hãy hỏi nàng đã sẵn sàng chưa trước khi cho “cậu bé” tiến vào chứ không nên tự ý vì khi ấy có thể khiến nàng bị thương do chưa kịp chuẩn bị.

  1. Hãy sử dụng bao cao su

Bạn nghĩ rằng dùng bao cao su khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn là không cần thiết vì không thể có thai. Nhưng bạn đã quên rằng, sự lây lan của các STDs qua đường hậu môn có nguy cơ cao hơn so với đường âm đạo.

Da xung quanh hậu môn mỏng hơn và dễ bị tổn thương thông qua cọ xát trong quá trình chuyển động. Vì vậy, trừ khi cả hai chắc chắn rằng cả hai cùng khỏe mạnh, nếu không, sử dụng bao cao su là điều hết sức cần thiết.

  1. Nên sử dụng nhiều chất bôi trơn

Bạn có thể nghĩ rằng không cần thiết phải có sự góp mặt của “áo mưa” trong tư thế “yêu cửa sau” vì tư thế này không khiến nàng mang bầu. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng, sự phát tán các chứng bệnh lây qua đường tình dục khi “yêu cửa sau” mạnh hơn gấp nhiều lần so với sex thông thường.

Môi trường “cửa sau” dễ khiến “cậu bé” bị nhiễm bẩn và gây hại. Hơn nữa, vùng da xung quanh hậu môn mỏng và nhạy cảm với những nếp gấp nhỏ và dễ bị rách sẽ khiến cho các chứng bệnh lây qua đường tình dục xâm nhập nhanh hơn.

7 lưu ý không thể bỏ qua nếu bạn muốn yêu từ “cửa sau”

  1. Để nàng chủ động trong cuộc “yêu”

Vai trò của nữ giới khi quan hệ tình dục “cửa sau” quyết định rất nhiều. Hãy để nàng quyết định khi nào có thể xâm nhập, góc nào là hợp lí, tốc độ nhanh chậm nên điều chỉnh như thế nào, khi nào nên dừng lại… Tuân theo sự thiết lập của nàng là cách để có một cuộc yêu trọn vẹn, nhiều cảm giác và nhất là an toàn.

  1. Không yêu bằng đường hậu môn khi nàng mang bầu

Khi cô ấy đang mang thai, không nên nghĩ đến chuyện “yêu” bằng “cửa sau”. Lý do đầu tiên để bỏ qua là vì phụ nữ dễ mắc bệnh trĩ trong thời gian mang thai. “Yêu” qua “cửa sau” sẽ khiến đau đớn và bệnh trầm trọng hơn.

  1. Không sử dụng kem gây tê

Có nhiều loại kem và gel có tác dụng gây tê cho hậu môn khi cả hai muốn sử dụng để giảm cảm giác đau cho cô ấy. Đau cũng là một dấu hiệu cho thấy cả hai đã tiến hành quá vội vã, có điều gì đó còn sai sót hay nguy hiểm. Vì thế, không nên dùng các chất này để loại bỏ cảm giác đau.

  1. Không thâm nhập nơi khác sau khi quan hệ tình dục “cửa sau”

Không để “cậu bé” thâm nhập vào nơi khác như âm đạo hay miệng sau khi đã thâm nhập vào “cửa sau”. Bởi nó có thể mang theo vi khuẩn và có thể gây nhiễm trùng cho các nơi đó. Nếu cả hai muốn tiếp tục “yêu”, hãy vệ sinh thật kĩ trước khi có kế hoạch “thâm nhập” tiếp theo.

Hy vọng với 7 lưu ý được cung cấp ở trên sẽ giúp bạn có thêm sự hiểu biết về hình thức quan hệ từ cửa sau sao cho an toàn, mà vẫn đảm bảo hưng phấn cho cả hai.