Bỏ túi: 6 cách kích thích nhu cầu tình dục của nàng!

Nhiều người vì tâm lý ngại thể hiện, nhất là trong chuyện đó họ lại càng e dè và khiêm tốn. Thật ra, nếu bạn biết cách khơi gợi cảm xúc và dẫn dắt cuộc yêu thì bản năng của nàng sẽ trỗi dậy một cách mãnh liệt đấy! Hãy thử ngay 6 cách kích thích nhu cầu tình dục của nàng nhanh nhất ở dưới đây nhé!

6 cách kích thích nhu cầu tình dục của nàng nhanh nhất!

  1. Hẹn hò khơi gợi nhu cầu tình dục của phụ nữ

Giữa những vội vã của cuộc sống hàng ngày, nhu cầu tình dục của phụ nữ có thể mất đi do áp lực công việc, cuộc sống. Hầu như hai vợ chồng bạn sẽ không còn nhiều thời gian để trò chuyện hay dành nhiều thời gian riêng tư cho nhau.

Để tạo cảm giác mới lạ và gia tăng cảm xúc cho vợ, bạn nên cùng nàng hẹn hò như lúc mới yêu bằng cách cùng ăn tối hay chỉ đơn giản là đi dạo với nhau.

  1. Tấn công bằng tin nhắn

Tin nhắn sex là một trong những yếu tố kích thích mãnh liệt và tác động rất mạnh mẽ đến nhu cầu tình dục của người phụ nữ.

Hãy thử gửi nàng một thông điệp chứa đựng những lời lẽ bí ẩn và những câu hỏi nghịch ngợm về chuyện ấy một cách khéo léo. Điều này sẽ khơi dậy trí tưởng tượng bay bổng của nàng và gián tiếp tác động đến nhu cầu tình dục của phụ nữ.

  1. Tấn công bằng lời nói

Thông thường, người phụ nữ phải chịu nhiều áp lực trong công việc cũng như chuyện lặt vặt gia đình khiến cảm xúc bị suy giảm. Nếu bạn và nàng đang trò chuyện với nhau qua điện thoại hoặc ở trên giường, hãy bất ngờ thì thầm vào tai nàng những lời nói ngọt ngào.

6 cách kích thích nhu cầu tình dục của nàng

Một lời khen ngợi hoặc những lời chứa đựng sự yêu thương chân thành có thể sẽ kích thích nhu cầu tình dục của phụ nữ. Để đáp lại tình cảm từ bạn, chắc chắn nàng sẽ không còn thờ ơ mà nhanh chóng cùng bạn giải tỏa những ham muốn đang dâng trào.

  1. Cùng nàng trải nghiệm những bộ phim lãng mạn

Một bộ phim có những cảnh sex nhẹ nhàng là một gợi ý không tồi nếu bạn muốn tạo không khí và kích thích ham muốn cho vợ. Những tác động từ hình ảnh, tư thế, âm thanh của các diễn viên trong phim sẽ kích thích nhu cầu tình dục của phụ nữ và giúp nàng trở nên mạnh dạn hơn.

Việc thỉnh thoảng xem phim nhạy cảm được xem như gia vị giúp chuyện phòng the thêm mặn nồng và kích thích nhu cầu tình dục của phụ nữ một cách tự nhiên.

  1. Tấn công bằng cử chỉ cơ thể

Bạn hãy chạm vào cô ấy và để bàn tay được “la cà” trên cơ thể của nàng là một cách tuyệt vời giúp đánh thức mọi giác quan cảm nhạy cảm và kích thích nhu cầu tình dục của phụ nữ. Bạn hãy cố gắng tìm điểm G bằng những ngón tay và đưa nàng chạm đến sự sung sướng.

Bạn hãy vuốt ve những vùng nhạy cảm nhất của nàng để kích thích nhu cầu tình dục của phụ nữ. Những tiếp xúc da thịt nhẹ nhàng ở màn dạo đầu sẽ khiến cả hai bước vào cuộc yêu mãnh liệt hơn.

  1. Hãy để nàng thưởng thức chocolate

Một hộp chocolate gửi đến nàng không chỉ chứa đựng sự sang trọng, tinh tế từ người tặng mà còn ẩn chứa sự đam mê mãnh liệt trong tình yêu đôi lứa. Trong chocolate đen chứa một lượng nhỏ tryptophan – một axit amin có tác dụng kích thích não sản sinh ra hormone serotonin tạo cảm giác hưng phấn cũng như tăng nhu cầu tình dục của phụ nữ. Chocolate đen là loại thức ăn đóng vai trò “bôi trơn” cho cả tinh thần và cơ thể, giúp chuyện vợ chồng dễ dàng thăng hoa hơn.

Để những cuộc yêu lúc nào cũng nóng bỏng, bạn nên khám phá nhu cầu tình dục của phụ nữ để biết cách dẫn dắt cuộc yêu đạt khoái cảm như ý muốn nhé!