5 tư thế khiến chàng phát cuồng

Trong đời sống hôn nhân, tình dục được coi là một sợi dây gắn kết, giúp bạn thấu hiểu, trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn. Chủ động tìm hiểu về sở thích, sự mong đợi của đối phương về “chuyện ấy” cũng chính là bí kíp để bạn giữ lửa hạnh phúc của chính mình. Vậy nên, đừng bỏ qua 5 tư thế khiến chàng phát cuồng được chia sẻ ở bài viết hôm nay.

5 tư thế khiến chàng phát cuồng

5 tư thế khiến chàng phát cuồng vì bạn!

  1. Tư thế nữ chủ động tấn công

Ở tư thế này, người đàn ông nằm ở dưới, bạn sẽ bất ngờ bởi hiệu quả mà nó mang lại, đa số đàn ông đều không thích người bạn tình của mình bị quá cứng nhắc, điều này làm cho chuyện ấy kém hứng thú.

Với kiểu tư thế này đàn ông có thể ngắm toàn bộ động tác di chuyển của đối phương, phụ nữ trong cách này họ dễ dàng tìm được điểm G của nam và đưa bạn tình của mình lên đỉnh.

  1. Tư thế quỳ gối

Tư thế quan hệ này người phụ nữ quỳ xuống dưới nhà tạo góc 90 độ, tay chống xuống dưới sàn nhà, người nam xâm nhập từ phía sau, để tới điểm G của đối phương.

Tư thế này giúp cho đàn ông thâm nhập sâu hơn, kiểm soát và mang lại khoái cảm cho phụ nữ nhiều hơn.

  1. Tư thế uốn cong

Tư thế này chàng uốn cong người nàng trên một điểm tựa nào đó gần nhất, sẽ mang lại cảm giác sung sướng ngay từ thời điểm chàng đi vào trong.

Khi chân nàng mở rộng và vòng 3 ưỡn lên, chàng có thể đi sâu mà không phải lo lắng làm nàng đau đớn trong suốt cuộc ân ái.

  1. Tư thế căng buồm

Muốn thực hiện được tư thế này, nàng phải có cơ thể mềm dẻo. Khi nàng nằm ngửa, nâng chân nàng lên cho tới khi chúng tạo thành một góc 90 độ với người.

Quỳ trước nàng và đặt chân nàng lên ngực chàng trong khi giữ chúng cố định một chỗ. Tư thế này không chỉ làm cho chàng tiến sâu, mà còn có thể giữ chặt hơn bình thường, do đùi nàng được kéo di chuyển theo nhịp nhàng trong lúc giao hợp.

  1. Tư thế hoa sen

Tư thế hoa sen thường yêu cầu nàng phải hoạt động nhiều. Chàng sẽ phải ngồi khoanh chéo chân trên giường (hoặc trên sàn nhà, mặc dù nó sẽ làm chàng không thoải mái sau vài phút) và kéo nàng vào lòng.

Hy vọng với 5 tư thế ở trên sẽ giúp cho đời sống tình dục của bạn thêm phần thăng hoa.