5 dấu hiệu “tố cáo” chàng bị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm khiến cuộc sống tình dục trở nên tồi tệ, là nguyên nhân gây tạn vỡ hạnh phúc gia đình. Nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu rõ như thế nào là xuất tinh sớm và xuất tinh sớm có biểu hiện, triệu chứng ra sao? Để làm sáng tỏ vấn đề này, đừng bỏ lỡ thông tin ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

5 dấu hiệu “tố cáo” chàng bị xuất tinh sớm

5 dấu hiệu “tố cáo” chàng bị xuất tinh sớm

Không phải cứ sở hữu thân hình cao to, cơ bắp cường tráng… là một người khỏe mạnh từ trong ra ngoài. Bởi thực tế, không ít nam giới từng rất khổ sở khi có một sức khỏe rất tốt nhưng chớ trêu lại gặp phải căn bệnh rối loạn chức năng xuất tinh, thường xuất tinh sớm trước khi bạn tình đạt khoái cảm. Dù không muốn chấp nhận nhưng xuất tinh sớm thực sự là cơn ác mộng đối với đấng mày râu.

Đừng bỏ lỡ 5 dấu hiệu “tố cáo” chàng bị xuất tinh sớm sau đây:

– Thời gian giao hợp diễn ra quá ngắn, dưới 3 phút và xảy ra thường xuyên.

– Nam giới hoàn toàn mất khả năng kiểm soát việc xuất tinh của mình.

– Khi xem phim, tranh ảnh kích thích hay nhìn thấy bạn tình ở trạng thái eva là đã tự xuất tinh mà không thể kiềm chế được.

– Mới chỉ kích thích, cọ xát bên ngoài, chưa thực sự giao hợp đã bị xuất tinh.

– Chỉ cần tưởng tượng đến chuyện ấy cũng đã có thể gây xuất tinh.

Hầu hết, nam giới ở độ tuổi trưởng thành ít nhiều đều có thể gặp các triệu chứng này. Tuy nhiên, nếu các biểu hiện bất thường chỉ xảy ra 1 – 2 lần thì bạn không cần quá lo lắng, bởi đó có thể là do các nguyên nhân sinh lý, tâm lý tư nhiên.

Nhưng nếu các biểu hiện trên xuất hiện thường xuyên, chiếm đến 50% tổng số lần quan hệ tình dục của một vài tháng gần đây. Thì chắc chắn là là dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm. Khi đó nam giới cần đối diện với hiện thực, xóa bỏ tâm lý tự ti và chủ động tìm gặp bác sỹ để được tư vấn thăm khám và chữa trị bệnh sớm nhất.

Lời khuyên cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

Tăng cường cơ bắp: Cơ sàn chậu yếu cũng có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Trong trường hợp này, các bài tập Kegel sẽ giúp nam giới tăng cường sức mạnh của cơ sàn chậu.

Sử dụng bao cao su: Đa số cánh đàn ông đều có cảm giác giảm khoái cảm khi sử dụng bao cao su, tuy nhiên điều này lại giúp ích trong việc kéo dài thời gian quan hệ.

“Chuẩn bị” trước khi bắt đầu “lâm trận”: Một số nam giới thấy rằng việc thủ dâm vài giờ trước khi quan hệ tình dục giúp họ kiểm soát tốt hơn trước khi giao hợp thật sự.

Nghe tư vấn chuyên môn: Bác sĩ hoặc chuyên gia tâm lý có thể giúp quý ông vượt qua các vấn đề rối loạn về tâm lý, chẳng hạn như: trầm cảm, lo lắng hoặc căng thẳng, từ đó hạn chế nguy cơ xảy ra xuất tinh sớm.

Xem thêm: 8 tư thế yêu “lâu ra” nhất?

Tốt nhất, nam giới khi có các dấu hiệu bị xuất tinh sớm nên chủ động thăm khám, để được xác định nguyên nhân, mức độ và điều trị theo đúng phác đồ của bác sỹ chuyên khoa. Tuyệt đối không nên chủ quan, né tránh hoặc tìm đến các loại thuốc phục hồi chức năng sinh lý, gây ra nhiều hệ lụy cho sức khỏe.