5 bí quyết “dùng tay” đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất

“Yêu” bằng tay là một trong số rất nhiều hình thức tình dục mà cả hai phái tò mò, thích thú khi trải nghiệm. Do đó, để giúp nàng thỏa mãn ham muốn, đừng quên 5 bí quyết “dùng tay” đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất, được các chuyên gia chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Để “chuyện ấy” suôn sẻ bạn nên cắt móng tay, vệ sinh tay sạch sẽ giúp tránh được bệnh viêm nhiễm và tránh gây tổn thương vùng kín của bạn tình. Đồng thời vệ sinh sạch sẽ tay còn giúp nàng có khoái cảm hơn khi yêu.

 

5 bí quyết “dùng tay” đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất

  1. Tạo màn dạo đầu bằng tay

Bạn cần phải chú ý đến 8 điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể của người phụ nữ, mí mắt đến thái dương, cổ đến tai, cổ đến vai, rốn, bàn chân, đùi, trên khu vực cấm và âm hộ, mu và khu vực bao quanh âm đạo.

  1. Dùng tay “mơn trớn” cô bé

Dùng tay của bạn vuốt ve, mơn trớn quanh vùng kín rồi từ từ tiến sâu vào trong sẽ giúp nàng nhanh lên đỉnh hơn so với nhiều cách quan hệ khác. Nếu nhận thấy dấu hiệu bạn tình dần đê mê, vùng kín tiết ra nhiều dịch bôi trơn thì đây là lúc thích hợp để bạn đưa đẩy ngón tay vào sâu trong âm đạo.

  1. Làm cho nàng đạt cực khoái nông

Kích thích nhẹ nhàng và từ từ lên cô bé như môi lớn, môi bé, âm hộ và từ mép môi bé đến xương mu lên âm vật (khoảng 2cm).

Sử dụng 1 đến 2 ngón tay để xoa bóp âm vật. Tại thời điểm này bạn có thể sử dụng một ít gel bôi trơn hoặc nước bọt lên ngón tay để kích thích âm vật và hạn chế tình trạng bị đau.

  1. Đưa ngón tay xâm nhập sâu

Bạn cần từ từ đưa ngón tay trỏ nhẹ nhàng tiến vào sâu trong “cô bé” giúp nàng hưng phấn sẵn sàng chấp nhận cuộc yêu mạnh bạo hơn. Ngón tay của bạn có thể khẽ cọ xát vào thành âm đạo của bạn tình, nàng sẽ không ngừng thở dốc, rên rỉ để kích thích tiết dịch nhờn. Để tạo độ nóng hơn cho “chuyện chăn gối” bạn nên kết hợp với những cái hôn giúp nàng khoái cảm nhanh.

  1. Kích thích điểm G của nàng

Bạn chỉ cần gập ngón tay và di chuyển sâu hơn vào điểm G. Bạn phải nhấn, xoa hoặc mát xa nhẹ nhàng giúp nàng cảm thấy thoải mái hơn.

Với ngón tay khéo léo của bạn, cô ấy sẽ không ngừng đón nhận những khoái cảm mới lạ. Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm, chúc bạn sớm tạo ra một “cuộc yêu” hoàn hảo!